Có nên nâng cơ trẻ hóa, xóa nhăn da bằng công nghệ Ultherapy không?

Rate this post

Không xâm lấn, không tác dụng phụ nhưng vẫn có thể làm mờ các vết nhăn nheo trên da nhanh chóng chỉ sau 1 giờ điều trị. Vậy có nên nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn da để níu giữ mãi làn da tuổi thanh xuân bằng công nghệ Ultherapy hay không?

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa, xóa nhăn Ultherapy là gì?

Được phát minh, nghiên cứu và hoàn thiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Công nghệ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn Ultherapy đã chính thức được ra đời tại Mỹ và trở thành giải pháp cứu cánh, níu giữ làn da tuổi thành xuân cho hàng triệu nam giới và nữ giới mỗi năm. Vậy có nên nâng cơ công nghệ ultherapy hay không? Cùng tìm hiểu.

Nhanh chóng, an toàn không xâm lấn, không tác dụng phụ, Ultherapy đã được hiệp hội FDA chứng nhận an toàn và có hiệu quả trong việc giúp trẻ hóa, xóa mờ các nếp nhăn trên da ở các vùng trán, cổ, mắt, …

có nên nâng cơ xóa nhăn ultherapy không

Ultherapy có thể loại bỏ được nếp nhăn vùng mặt, cổ và nhiều vùng khác

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa, xóa nhăn da Ultherapy là 1 công nghệ nâng cơ trẻ hóa, xóa nhăn hiện đại hàng đầu của Mỹ. Công nghệ này giúp làm mờ các nếp nhăn nheo, chảy sệ trên da bằng cách sử dụng các tia sóng siêu âm hội tụ RF siêu vi điểm với cường độ cao để đi xuyên qua da đến độ sâu khoảng 4,5mm. Ở độ sâu lý tưởng này kết hợp với nhiệt độ thích hợp sẽ là điều kiện tuyệt vời để phục hồi và sản sinh ra các sợi collagen và elastin mới. Từ đó làm da trở nên săn chắc và căng mịn, các vết nhăn nheo vùng trán và gò má, vết rạn nứt, vết châm chim in hằn nơi khóe mắt, hay các dấu hiệu lão hóa, da nhăn nheo, chùng nhão không còn thay vào đó là da tươi trẻ và rạng rỡ hơn chỉ sau 1 giờ và tiếp tục trẻ hóa sau đó khoảng 3 – 6 tháng.

có nên nâng cơ xóa nhăn ultherapy không

Trước khi tiến hành nâng cơ sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể vê trình trạng vùng da bị lão hóa

Những lợi ích mà công nghệ nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn Ultherapy đem lại

Da căng mịn săn chắc, trẻ hóa ngay 10 tuổi

Làn da căng mịn, săn chắc, các vết nhăn nheo được xóa mờ, làn da chùng nhão, chảy sệ được căng mịn và săn chắc hơn. Đặc biệt là trẻ hóa ngay đến 10 tuổi là kết quả mà bạn có thể nhận được sau khi tiến hành nâng cơ trẻ hóa, xóa nhăn bằng công nghệ Ultherapy hiện đại hàng đầu của Mỹ.

Khuôn mặt thọn gọn V-line

Không chỉ đơn thuần là trẻ hóa da giúp da căng mịn mà phương pháp nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn bằng công nghệ Ultherapy còn giúp tạo đường nét khuôn mặt trở nên thon gọn, V-line sắc nét và trở nên hấp dẫn hơn với những đường nét ấn tượng. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng cơ, trẻ hóa, xóa mờ nếp nhăn hiện đại này.

Trẻ hóa tầng sâu kết quả bền vững

Không chỉ có tác dụng trẻ hóa tạm thời mà phương pháp nâng cơ trẻ hóa, xóa nhăn da còn là công nghệ giúp tái tạo, phục hồi và trẻ hóa da từ trong ra ngoài. Do các sợi collagen và elastin được tái sinh mạnh mẽ ngay trong quá trình tiến hành trẻ hóa da và tiếp tục được tăng sinh trong khoảng 3 – 6 tháng tiếp theo. Chính vì vậy chỉ với 1 lần trẻ hóa, xóa nhăn da chỉ khoảng 60 phút các bạn đã có thể sở hữu làn da căng mịn tươi trẻ hơn đến 10 tuổi và làn da này còn tiếp tục duy trì trong 1 thời gian dài sau đó.

có nên nâng cơ xóa nhăn ultherapy không

Chuyên gia tiến hành xác định vùng da cần nâng cơ để quá trình nâng cơ, xóa nhăn được diễn ra chuẩn xác

Có nên nâng cơ trẻ hóa, xóa nhăn da bằng công nghệ Ultherapy không? Một công nghệ nâng cơ trẻ hóa da không xâm lấn, không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ nhưng vẫn có thể giúp làn da nhăn nheo, chảy sệ, được săn chắc va căng mịn. Đặc biệt còn được hiệp hội FDA – hiệp hội kiểm tra chất lượng an toàn dược phẩm và thực phẩm nghiêm ngặt và khắt khe hàng đầu thế giới chứng nhận an toàn và hiệu quả thì không có lý do gì mà các chị em có làn da nhăn nheo và lão hóa không tìm đến để giúp mình trở nên tự tin và xinh đẹp hơn.

có nên nâng cơ xóa nhăn ultherapy không

Quá trình sử dụng máy Ultherapy để trẻ hóa da, xóa nhăn da

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy là công nghệ nâng cơ, xóa nhăn an toàn và hiệu quả. Song để đảm bảo an toàn và hiệu quả, các bạn nên tìm đến các địa chỉ TMV uy tín, được Mỹ chuyển giao công nghệ nâng cơ, xóa nhăn chính hãng để nhận được những kết quả như mong muốn.

Nguồn: http://phunudep.net.vn/

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa