Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy phù hợp với độ tuổi nào? Có an toàn không?

Rate this post

Được biết đến đầu tiên tại các địa chỉ làm đẹp tại Mỹ, đến nay công nghệ Ultherapy ngày càng được yêu thích và sử dụng phổ biến hơn tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Điều gì đã tạo nên sức hút cho phương pháp trẻ hóa da này? Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy phù hợp với độ tuổi nào? Có an toàn không? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp tại bài viết dưới đây?

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy review

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy là phương pháp trẻ hóa da thông minh, hiện đại, không cần phẫu thuật hay xâm lấn mà sử dụng năng lượng sóng siêu âm vi điểm, tác động nhiệt tại độ sâu lên đến 4.5mm của da tại với nhiệt độ giao động từ 60 – 70 độ C, nhằm kích thích collagen và elastin trong tế bào da tái sinh và tăng sinh nhiều hơn. Sau liệu trình, cấu trúc da được phục hồi, tăng độ đàn hồi cho da, từ đó làm mờ những nếp nhăn, giúp trẻ hóa làn da từ sâu bên trong và khắc phục tình trạng nhăn da một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Công nghệ Ultherapy không hề nguy hiểm hay gây ảnh hưởng tới sức khỏe, sau liệu trình, bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt và ăn uống bình thường. Hiện nay, chưa ghi nhận trường hợp vào biến chứng hoặc ảnh hưởng sức khỏe khi sử dụng nâng cơ trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy.

Ưu điểm công nghệ Ultherapy là làm trẻ hóa làn da trong liệu trình ngắn chỉ 60 – 90 phút trong một buổi, không cần phẫu thuật hay xâm lấn và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau 2 – 6 tháng sẽ phát huy tác dụng tốt nhất và hiệu quả trẻ hóa da có thể duy trì kết quả trẻ hóa da có thể từ 3 – 5 năm (tùy cơ địa từng người).

Công nghệ Ultherapy trẻ hóa da bằng nguồn năng lượng sóng siêu âm vi điểm

Xem thêm: Có nên nâng cơ trẻ hóa, xóa nhăn da bằng công nghệ Ultherapy không?

Công nghệ Ultherapy có an toàn không?

Mặc dù được đánh giá rất cao về hiệu quả trẻ hóa da, nhưng nhiều người vẫn còn phân vân liệu phương pháp ultherapy có an toàn không? Khi mà chỉ trong 1 buổi liệu trình kéo dài 60 – 90 phút có thể xóa mờ nếp nhăn, giúp da căng mịn, săn chắc hơn.

Có một thông tin các bạn có thể tham khảo là công nghệ nâng cơ Ultherapy đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả trẻ hóa da. Hơn nữa với cơ chế hoạt động không cần phẫu thuật, không xâm lấn nên phương pháp này cũng không gây đau rát hay những biến chứng sau này. Sau từ 3-5 năm, bạn có thể đi kiểm tra lại nhưng không bắt buộc bạn phải tiếp tục sử dụng hay phụ thuốc vào phương pháp trẻ hóa da Ultherapy.

Tuy nhiên, tính an toàn của liệu trình trẻ hóa da Ultherapy phụ thuộc vào chất lượng máy móc và trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện liệu trình. Hiện nay, tình trạng máy Ultherapy giả vẫn tràn làn rất nhiều trên thị trường khiến nhiều người lo lắng. Khi sử dụng máy Ultherapy giả có thể gây ra nhiều tác dụng phụ, biến chứng hoặc gây bỏng rát, phù nề vùng da điều trị. Bác sĩ chuyên môn giỏi có thể xác định chính xác được vùng da cần tác dụng để phát huy hiệu quả trẻ hóa da tốt nhất.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho liệu trình nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn có thể check thông tin trên website chính của công ty cung cấp máy Ultherapy để chắc chắn là máy chính hãng. Ngoài ra khi lựa chọn chuyên gia, bác sĩ thực hiện nên lựa chọn những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao.

Hiệu quả của liệu trình phụ thuộc vào chuyên môn của bác sĩ 

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy phù hợp với độ tuổi nào?

Là công nghệ nâng cơ trẻ hóa da, dĩ nhiên công nghệ Ultherapy phù hợp với độ tuổi bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa da (thông thường ở độ tuổi ngoài 30). Rất nhiều người thắc mắc nếu sử dụng dụng công nghệ Ultherapy sớm, khi các dấu hiệu lão hóa da chưa xuất hiện thì có thể làm chậm quá trình lão hóa da hiệu quả hơn không. Việc làm này không cần thiết, nếu muốn chống lão hóa da sớm từ độ tuổi 20, bạn nên xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học. Đồng thời sử dụng những sản phẩm chăm sóc da phù hợp, sử dụng kem chống năng và dưỡng ẩm đều đặn.

Độ tuổi ngoài 30 phù hợp nhất để sử dụng công nghệ Ultherapy

Xem thêm: Xóa nếp nhăn, F5 nhan sắc cho năm mới rạng rỡ sau 60 phút chỉ bằng 1 công nghệ

Bắt đầu bước vào độ tuổi 30, khi dấu hiệu lão hóa da xuất hiện rõ rệt hơn, bạn mới nên sử dụng công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy. Trong đó, độ tuổi ngoài 40, hiệu quả của công nghệ Ultherapy sẽ biểu hiện rõ ràng nhất, bởi những nếp nhăn sẽ mờ đi nhanh chóng, bạn có thể cảm nhận được làn da săn chắc, đàn hồi rõ rệt sau liệu trình.

Nguồn: http://phunudep.net.vn

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa