Chọn địa chỉ nâng cơ mặt uy tín – bài toán khó khi “chọn mặt gửi vàng”

Rate this post

Nâng cơ mặt được xem là một phương pháp thẩm mỹ vừa có tác dụng trẻ hóa da vừa giúp gương mặt được thon gọn, V-line. Càng ngày nhu cầu sử dụng những công nghệ nâng cơ mặt càng cao hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da uy tín, đảm bảo chất lượng không hề dễ dàng. Những câu hỏi như “địa chỉ nâng cơ mặt ở đâu tốt?”, “Địa chỉ nâng cơ mặt uy tín ở đâu?” trở thành thắc mắc của nhiều người. Vậy khi lựa chọn địa chỉ nâng cơ mặt tốt nên dựa vào những tiêu chuẩn nào? Bài viết dưới đây sẽ đưa một vài gợi ý cho bạn tham khảo.

Lão hóa da làm mất đi vẻ rạng rỡ của phụ nữ

Địa chỉ nâng cơ mặt uy tín phải đáp ứng đủ 5 tiêu chí sau

Để có thể lựa chọn được một địa chỉ nâng cơ mặt tin cậy nhất bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau. Những tiêu chí chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được một địa điểm nâng cơ tốt nhất nhé.

Thực trạng việc sử dụng các CN nâng cơ mặt tại các địa chỉ nâng cơ

Do nhu cầu nâng cơ mặt, trẻ hóa da rất cao hiện nay nên rất nhiều công nghệ làm đẹp ra đời như cấy chỉ vàng, Thermage và Ultherapy,… Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm riêng và phù hợp với nhóm đối tượng nhất định. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là tình trạng sử dụng máy móc, nguyên liệu nâng cơ mặt giả, kém chất lượng đang tràn làn trên thị trường hiện nay.

Chắc hẳn các bạn đã không ít lần đọc được những trường hợp bị biến chứng cơ mặt hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi trẻ hóa da, nâng cơ mặt ở những địa chỉ kém chất lượng. Cơ quan chức năng đã nhiều lần phát hiện những cơ sở làm đẹp trái phép và cảnh báo người tiêu dùng nên cẩn trọng khi lựa chọn spa làm đẹp. Thực trạng này khiến nhiều người hoang mang khi muốn lựa chọn một địa chỉ để thực hiện liệu trình nâng cơ mặt.

Sử dụng máy nâng cơ giả có thể để lại nhiều biến chứng cho làn da

Cung cấp thiết bị chính hãng 100% tại địa chỉ nâng cơ mặt uy tín

Dù là phương pháp nâng cơ mặt nào thì việc sử dụng thiết bị, máy móc chuẩn cũng là điều vô cùng cần thiết và ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của liệu trình nâng cơ mặt. Một địa chỉ nâng cơ mặt uy tín phải đáp ứng được tiêu chuẩn đầu tiên là sử dụng thiết bị chính hãng 100%.

Đối với một số công nghệ nâng cơ mặt như Theramge hay Ultheray, hiện nay trên thị trường không có nhiều địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da sở hữu công nghệ nâng cơ Ultherapy chính hãng, độc quyền cung cấp bởi USA. Đặc biệt là tại thị trường Việt Nam thì tình trạng sự dụng mấy nâng cơ nhái, giả càng tràn lan hơn.

Việc sử dụng máy nâng cơ mặt kém chất lượng, đầu line sẽ ảnh hưởng không ít đến hiểu quả của liệu trình nâng cơ mặt, khiến các bó collagen và elastin đứt gãy, da càng nhăn nheo, chảy xệ. Sự tác động trên bề mặt chứ không tác động sâu của công nghệ kém chất lượng khiến da bỏng rát, mặt sưng phù và biến chứng khó lường.

Để đảm bảo an toàn, khi lựa chọn địa điểm nâng cơ trẻ hóa da, bạn nên yêu cầu check thông tin, giấy tờ chứng minh thiết bị chính hãng của cơ sở đó. Đồng thời, mỗi loại thiết bị đều được cung cấp bởi một thương hiệu, vì vậy bạn hãy truy cập website chính thức của nhà cung cấp để cập nhật thông tin danh sách các địa chỉ là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng. Ngoài ra, yếu tố giấy phép hoạt động, hành nghề cũng rất quan trọng, bởi điều này chứng tỏ địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da tốt, có thể tin tưởng được. Vì điều này chứng tỏ các cơ sở này đã được kiểm định và kiểm soát của nhà nước.

Máy móc chính hãng sẽ đảm bảo an toàn cho liệu trình Ultherapy

Địa chỉ nâng cơ mặt tốt nhất phải có đội ngũ bác sĩ giỏi và tận tâm

Hầu hết các loại máy nâng cơ mặt hiện nay đều được ứng dụng công nghệ và các phương pháp làm đẹp chuyên sâu, chính vì cũng yêu cầu tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện liệu trình trẻ hóa da cao hơn. Bác sĩ có chuyên môn, trình độ sẽ xác định được tình trạng da của khách hàng, xác định được vị trí cần tác động nhiệt, điều chỉnh nhiệt độ, đường đi của năng lượng, thời gian thực hiện… giúp hiệu quả trẻ hóa da tốt hơn.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện là những yếu tố không thể thay thế bằng công nghệ và cũng là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến hiểu quả của quá trình nâng cơ mặt của bạn. Bác sĩ có chuyên môn cao nên có bằng, chứng nhận chuyên ngành về thẩm mỹ, có nhiều kinh nghiệm thực hiện liệu trình nâng cơ trẻ hóa da.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả của liệu trình

Công nghệ tốt đi kèm giá tốt tại địa chỉ nâng cơ tốt

Cùng một công nghệ nâng cơ trẻ hóa da có thể có nhiều cơ sở thẩm mỹ cùng áp dụng. Tuy nhiên mức giá có thể không giống nhau. Có phải spa làm liệu trình nâng cơ mặt giá cao thì sẽ đảm bảo chất lượng tốt hơn không? Làm sao để xác định được địa chỉ nâng cơ mặt ở đâu tốt mà vẫn đảm bảo mức giá phù hợp.

Kể cả khi áp dụng cùng một máy nâng cơ chính hãng thì trình độ bác sĩ thực hiện hay điều kiện cơ sở vật khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến giá. Bạn có thể tham khảo giá ở một vài địa chỉ nâng cơ mặt uy tín, so sánh mức giá với chất lượng dịch vụ bạn có thể nhận được để quyết định địa chỉ nâng cơ mặt phù hợp với mình nhất.

Giá của các địa chỉ nâng cơ cơ thể chênh lệch một chút

Địa chỉ trẻ hóa da phải có nhiều phản hồi tốt từ khách hàng uy tín

Điều này vô cùng quan trọng, tất nhiên đây phải là những phản hồi thật từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ nâng cơ mặt tại những địa chỉ này chứ không phải là quảng cáo trá hình. Những phản hồi chân thật này sẽ giúp bạn nắm được chất lượng dịch vụ, hiệu quả của liệu trình nâng cơ mặt. Khách hàng có thể là người thông thường hay là người nổi tiếng – những người khó tính nhất trong quá trình lựa chọn địa điểm nâng cơ trẻ hóa da sẽ giúp bạn tham khảo.

Sự hài lòng của khách hàng chính là một trong những tiêu chí đánh giá

Trên đây là một số tiêu chuẩn giúp bạn đánh giá địa chỉ nâng cơ mặt ở đâu tốt và lựa chọn cho mình được địa chỉ uy tín phù hợp với mình nhất. Hãy tham khảo kỹ thông tin và hãy là người tiêu dùng thông minh, “chọn mặt gửi vàng”.

Nguồn: http://phunudep.net.vn/

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa