Nâng cơ mặt giá bao nhiêu | Câu trả lời chính xác nhất

Rate this post

Nâng cơ mặt giá bao nhiêu là câu hỏi mà hầu hết các chị em đang có nhu cầu trẻ hóa làn da nhanh chóng bằng các phương pháp nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn bằng công nghệ cao đặt ra. Song với thời buổi có quá nhiều công nghệ nâng cơ như hiện nay thì giá nâng cơ mặt bao nhiêu còn phụ thuộc vào công nghệ nâng cơ bạn làm là gì? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn giá dịch vụ nâng cơ mặt của từng công nghệ cụ thể.

Nâng cơ mặt giá bao nhiêu? So sánh chi phí nâng cơ giữa các công nghệ

Nâng cơ mặt hiện nay là một nhu cầu làm đẹp rất phổ biến. Vì vậy câu hỏi Nâng cơ mặt giá bao nhiêu? Cũng rất được quan tâm. Vì vậy cùng cập nhật chi phí nâng cơ ở bảng giá dưới đây.

BẢNG GIÁ NÂNG CƠ MẶT CẬP NHẬT MỚI NHẤT
CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ CHI PHÍ NÂNG CƠ MẶT
Nâng cơ mặt bằng chỉ Giá nâng cơ mặt bằng chỉ cho toàn bộ khuôn mặt khoảng 50 – 70 triệu đòng tùy vào mức độ nhăn da và chất liệu chỉ.
Nâng cơ mặt bằng phẫu thuật Giá dịch vụ nâng cơ mặt bằng phương pháp phẫu thuật dao động ở mức 50 – 60 triệu đồng.
Nâng cơ mặt bằng cách tiêm tinh chất Giá dịch vụ nâng cơ mặt bằng cách tiêm tinh chất hiện khoảng 30 triệu.
Nâng cơ mặt CN Ultherapy Giá dịch vụ nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy hiện dao động ở mức từ 60 – 90 triệu.
Nâng cơ mặt CN Thermage Giá nâng cơ bằng công nghệ Thermage cho toàn mặt hiện khoảng ở mức 100 triệu đồng.

Lưu ý: Giá các dịch vụ nâng cơ mặt ở trên là giá gốc và chưa áp dụng chương trình khuyến mại. Mức giá này có thể thấp hơn nếu như các bạn tiến hành nâng cơ khi các cơ sở đang có chương trình ưu đãi.

Phân tích giá nâng cơ mặt so với hiệu quả từng phương pháp

Phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ

GIÁ NÂNG CƠ MẶT

Phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ

Ưu điểm:

Là phương pháp nâng cơ, kéo căng da mặt hiện đại được phát triển dựa trên phương pháp châm cứu cổ xưa của người Trung  Hoa hiện đại. Các sợi chỉ sao cấp như PDO sẽ được đưa vào những lớp cấu trúc da sâu nhất bằng dung cụ nội soi và bắt đầu kéo căng vùng da cùng nhão, chảy sệ, nhăn nheo.

Phương pháp này có ưu điểm lớn nhất là làm căng da mặt giúp đem lại làn da căng mịn trẻ trung tức thì. Với thời gian nhanh chóng chỉ từ 45 – 60 phút. Phương pháp này phù hợp nhất với những người ở độ tuổi từ 35 – 40 tuổi và cao hơn.

Nhược điểm:

Phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ chỉ có tác dụng trong 1 khoảng thời gian nhất định tùy cơ địa mỗi người. Sau khoảng thời gian đó các vết chỉ có thể sẽ bị in hằn lên da mặt sẽ khiến gương mặt trông kém thẩm mỹ hơn.

Nâng cơ mặt bằng phương pháp phẫu thuật

GIÁ NÂNG CƠ MẶT GIÁ NÂNG CƠ MẶT

Nâng cơ mặt bằng phương pháp phẫu thuật

Ưu điểm:

Nâng cơ mặt bằng phẫu thuật là phương pháp sử dụng dao kéo để cắt bỏ những lớp da bị nhăn nheo và chùng nhão. Ngay sau ca phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa và vùng da chùng nhão thì da mặt của bạn sẽ được căng mịn và săn chắc ngay tức thì.

Nhược điểm:

Vì là phẫu thuật dao kéo nên sẽ để lại sẹo và 1 số tác dụng phụ nhất đinh. Khuôn mặt có thể bị sưng và đau khoảng vài ngày sau khi phẫu thuật.

Nâng cơ mặt bằng cách tiêm tinh chất

GIÁ NÂNG CƠ MẶT

Nâng cơ mặt bằng tinh chất

Ưu điểm: 

Đẩy tinh chất là phương pháp nâng cơ mặt bằng cách tiêm tinh chất làm đầy (filler). Phương pháp trẻ hóa da này có ưu điểm nhanh chóng, không cần phẫu thuật và giá thành rẻ hơn so với các phương pháp nâng cơ khác.

Nhược điểm:

Kết quả không bền vững, có thể dẫn đến bị sưng đau, phù nề, làm mủ, mặt biến dạng nếu như tiêm phải tinh chất kém chất lượng.

Nâng cơ không xâm lấn bằng công nghệ Ultherapy

GIÁ NÂNG CƠ MẶT

Nâng cơ mặt an toàn, không phẫu thuật bằng công nghệ nâng cơ Ultherapy

Ưu điểm:

Là công nghệ nâng cơ, trẻ hóa xóa nhăn hiện đại đến từ Mỹ. Là công nghệ nâng cơ, xóa nhăn được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả chỉ sau liệu trình với khoảng 60 phút. An toàn không xâm lấn, an toàn không tác dụng phụ. Đặc biệt là hiệu quả xóa nhăn bền vững.

Ultherapy giúp bạn sở hữu ngay làn da căng mịn và săn chắc, trẻ hóa đến 10 tuổi chỉ sau khoảng 60 phút. Hơn nữa, làn da được trẻ hóa còn tiếp tục cải thiện và phục hồi trong 3 – 6 tháng tiếp theo.

Nhược điểm:

Nói về nhược điểm thì công nghệ nâng cơ Ultherapy là công nghệ nâng cơ hoàn hảo và không có bất cứ nhược điểm nào.

 Xem thêm:

Nâng cơ không xâm lấn bằng công nghệ Thermage

GIÁ NÂNG CƠ MẶT

Nâng cơ bằng công nghệ Thermage

Ưu điểm: 

Là công nghệ nâng cơ, trẻ hóa xóa nhăn an toàn không phẫu thuật nhưng có thể nhận ngay kết quả chỉ sau 1 giờ tiến hành điều trị nâng cơ trẻ hóa, xóa nhăn da.

Nhược điểm:

Không đau, không chảy máu, đem lại hiệu quả tức thì nhưng vì là phương pháp nâng cơ mặt cơ học nên hiệu quả của công nghệ nâng cơ mặt Thermage không được bền vững như phương pháp nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy.

Nguồn: http://phunudep.net.vn/

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa