So sánh hifu và ultherapy khác nhau như thế nào? Công nghệ nào tốt nhất

Rate this post

Ultherapy và Hifu được biết đến là 2 khoa học trẻ hóa da bậc nhất hiện tại. Do vậy có hầu hết thông tin liên quan đến 2 kỹ thuật căng da nâng cơ mặt này nhất là những ý kiến so sánh hifu và ultherapy về ưu khuyết điểm giữa chúng được đưa ra thương lượng. Cùng nghiên cứu ngay khoa học căng da mặt ultherapy và hifu khác nhau như thế nào để giúp bạn có thể chọn lựa được phương pháp phù hợp nhất.

So sánh hifu và ultherapy khác nhau như thế nào? Công nghệ nào tốt nhất

Để có các so sánh yếu tố và dễ hiểu nhất về so sánh hifu và ultherapy những bạn có thể Tham khảo bảng sau đây.

SO SÁNH HIFU VÀ ULTHERAPY
Công nghệ ULTHERAPY công nghệ HIFU
so sánh công nghệ hifu và ultherapy, ultherapy và hifu khác nhau, ultherapy và hifu, so sánh nâng cơ hifu và ultherapy, công nghệ căng da mặt ultherapy và hifu khác nhau như thế nào, so sánh ultherapy và hifu, so sánh công nghệ ultherapy và hifu so sánh công nghệ hifu và ultherapy, ultherapy và hifu khác nhau, ultherapy và hifu, so sánh nâng cơ hifu và ultherapy, công nghệ căng da mặt ultherapy và hifu khác nhau như thế nào, so sánh ultherapy và hifu, so sánh công nghệ ultherapy và hifu
Ultherapy ứng dụng sóng hội tụ siêu vi điểm ảnh hưởng đến độ sâu 4.5 mm – tầng nâng đỡ cơ mặt. Tại đây, các bước sóng rung khiến cơ mặt săn lại, đồng thời kích thích sản sinh collagen, elastin.
Nhiệt lượng bền vững từ 60 độ C đến 70 độ C (nhiệt độ được chứng minh là vừa đủ để tái sinh collagen).
Hifu ứng dụng kỹ thuật sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5mm, trốn tập trung sản sinh phổ biến collagen và elastin nhất dưới da.
Mức nhiêt độ 40-45 độ C kích thích collagen và elastin được tái tạo và tái sinh, khiến cho da săn chắc, nâng mô dưới da và giảm nếp nhăn.
khoảng 90 phút ( tùy từng người) khoảng 90 phút ( theo những từng người)
Có tác dụng rõ rệt sau 3 tháng Có tác dụng rõ rệt sau 1 tuần
tác dụng tốt 90% kéo dài từ 3-5 năm lợi ích tốt 70 -80 % kéo dài khoảng 1 năm
Người có biểu hiện lão hóa sâu( tuổi ngoài 40) khai mạc có biểu hiện lão hóa ( Từ 30 tuổi)
+ Không nhất thiết phẫu thuật, không đau đớn
+ Nhiệt lượng tác động từ trong ra ngoài -> không gây bỏng rát
+ time thời gian duy trì kết quả dài ( từ 3-5 năm)
+ Không chỉ nâng cơ mà còn trẻ hóa da từ sâu bên trong
+ ứng dụng cho tất cả các vùng: Cằm, Mặt, Ngực
+ Không cần thiết giải phẫu
+ Có tờ kết quả nhanh.
+ giá thành rẻ hơn các công nghệ khác
+ Có tác dụng nhiều nhất trên mặt: vùng trán, mắt, rãnh cười, mũi.
+ Không thích hợp với các người có da mặt mỏng, ít lớp mỡ trên mặt
+ mức giá khá cao
+ gây bỏng rát nhẹ trong tiến trình chữa trị liệu.
+ time thời gian duy trì phiếu kết quả ngắn.
+ Với những trường hợp lão hóa nhiều, không có tác dụng rõ rệt
9/10 7.5/10

Cách chọn lựa khoa học phù thống nhất giữa Hifu là Ultherapy

Về cơ bản, công nghệ nâng cơ mặt bằng công nghệ Hifu không có hiệu quả cao bằng công nghệ nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da Ultherapy. Hifu có lợi ích tốt rõ rệt nhất với làn da mở màn bước vào giai đoạn lão hóa ( thường là ngoài 30 tuổi), với các làn da đã lão hóa rõ rệt ( thường từ 45 tuổi) bạn nên ứng dụng kỹ thuật Ultherapy để đạt phiếu kết quả đặc biệt nhất.

so sánh công nghệ hifu và ultherapy, ultherapy và hifu khác nhau, ultherapy và hifu, so sánh nâng cơ hifu và ultherapy, công nghệ căng da mặt ultherapy và hifu khác nhau như thế nào, so sánh ultherapy và hifu, so sánh công nghệ ultherapy và hifu

Ultherapy và Hifu là những khoa học dẫn đầu hiện tại

tùy thuộc vào vấn đề da và tình hình tài chính, bạn có thể chọn lựa phương pháp nâng cơ xóa nhăn, trẻ hóa da phù thống nhất cho mình. Mặt dù vậy, công nghệ Ultherapy vẫn được chuyên gia, phổ biến ngôi sao nổi danh kiểm tra cao hơn bởi tính an toàn trong quá trình trị liệu hiệu quả trong tương lai và không gây đau rát, sưng tấy như các công nghệ khác.

Dịch vụ nâng cơ tại nơi trẻ hóa da của viện thẩm mỹ Nevada giúp bạn lấy lại nét đẹp xuân thì bằng công nghệ nâng cơ Ultherapy đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ. Công nghệ làm đẹp dành cho phụ nữ trung niên an toàn – Không xâm lấn da – hồi phục vẻ tươi trẻ như thời con gái!.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa