Cách giảm cân bằng mật ong và nghệ

Chia sẻ cho bạn cách giảm cân bằng mật ong và nghệ, một trong những các dân gian rất phổ biến và hiệu quả, không những có tác dụng giảm cân mà còn có lợi cho sức khỏe nhưng có một số lưu ý. Mời bạn tham khảo bài viết cách giảm cân bằng mật ong và nghệ để hiểu hơn.

cách giảm cân bằng mật ong và nghệ
Cách giảm cân bằng mật ong và nghệ

Cách giảm cân bằng mật ong và nghệ

Cách giảm cân bằng mật ong và nghệ không là một trong những cách giảm cân khá là thông dụng trong dân gian. không những có tác dụng giảm cân mà còn làm cho làn da của bạn trở nên đẹp, sáng hơn điều. Điều đặc biệt của cách giảm cân này khiến cho bắp tay, vòng bụng trở nên săn chắc hơn.

Chuẩn bị nguyên liệu giảm cân bằng mật ong và nghệ

Giảm cân bằng mật ong và nghệ chúng ta cần chuẩn bị hai nguyên liệu chính đó là mật ong và tinh bột nghệ.

cách giảm cân bằng mật ong và nghệ
Tinh bột nghệ
  • Tinh bột nghệ : Chúng ta chọn tinh bột nghệ phải chọn loại nguyên chất để có hiệu quả cao nhất, loại tinh bột nghệ nguyên chất thì có màu vàng tươi, sáng.

Lưu ý: bột nghệ và tinh bột nghệ là khác nhau nhé. bột nghệ thì có màu sẫm hơn gần như màu da cam nhé.

cách giảm cân bằng mật ong và nghệ
Mật ong
  • Mật ong: Mật ong thì chúng ta cũng chọn mật ong nguyên chất để có tác dụng giảm cân tốt nhất nhé. Mật ong nguyên chất thường có vị ngọt tự nhiên, màu sắc sáng …

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mật ong giả các bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi quyết định mua nhé.

Hướng dẫn cách giảm cân bằng mật ong và nghệ:

Bước 1: Các bạn chuẩn bị 1 ly nước ấm khoảng 200 – 250 ml và nhiệt độ 35 – 40 độ C

Bước 2: Các bạn cho 3 thìa cà phê tinh bột nghệ vào ly nước ( Chú ý nếu tinh bột nghệ tan lâu, bón cục thì đấy là loại tinh bột nghệ tốt). Khuấy đều, kĩ cho tinh bột nghệ tan hết tránh hiện tượng bón cục nếu không vào đường ruột sẽ rất khó tiêu hóa.

Bước 3: Cho 1 thìa mật ong khuấy đều, kĩ như làm với tinh bột nghệ.

Giảm cân bằng mật ong và nghệ vào lúc nào

Các bạn sử dụng vào buổi sáng, buổi trưa và buổi chiều tối (không dùng sau 7h tối)

Chúng ta uống vào trước bữa ăn 15 phút vì sao chúng ta dùng trước 15 phút vì tinh bột nghệ và mật ong sẽ khiến bụng chúng ta no làm cho ta ăn ít lại

Lưu ý khi giảm cân bằng mật ong và nghệ.

Trong tháng đầu tiên sử dụng thì các bạn ăn ít lại hơn bình thường khoảng 30% .Ví dụ bình thường các bạn ăn 3 chén cơm thì giờ ăn 2 chén thôi. Về thức ăn và các thực phẩm khác cũng vậy các bạn cắt giảm cho tôi 30%.

Nếu giảm khẩu phần ăn quá nhiều trong tháng đầu tiên thì bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi uể oải, tinh thần xuống, cảm giác xanh xẩm mặt mày dẫn đến bỏ cuộc.

Trong các tháng tiếp theo các bạn giảm khẩu phần ăn đi 50% mỗi bữa. Cứ tiếp tục thế cho đến khi đạt được số cân nặng mà bạn mong muốn.

Khi đạt được số cân mà bạn mong muốn thì giữ khẩu phần ăn như vậy và không uống tinh bột nghệ và mật ong nữa, vì thế bạn sẽ không bị tăng cân trở lại

Vì tinh bột nghệ và mật ong rất tốt và giá thành cũng không được rẻ nên mỗi ngày bạn uống 1 ly cũng được

Làm thế nào để cách giảm cân bằng mật ong và nghệ đạt hiệu quả cao.

cách giảm cân bằng mật ong và nghệ
Quyết tâm giảm cân (ảnh minh họa)

Cách giảm cân bằng mật ong và nghệ là cách giảm cân vô cùng an toàn và có lợi cho sức khỏe nhưng để đạt hiệu quả cao thì các bạn phải làm theo những điều mà tôi nói ở trên và quan trọng hơn là phải kiên trì giảm cân đến số cân mà mình mong muốn. Hãy cố gắng để đạt sô cân mà mình mong muốn nhé.

Đây không phải là cách duy nhất để giảm cân mà còn rất nhiều cách khác cũng hiểu quả không kém mời bạn tham khảo tại phunudep.net.vn hoặc thẩm mỹ viện Nevada để xem nhé.

 

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa