Phương pháp tiêm Mesotherapy là gì? Tiêm Mesotherapy có tốt không?

Năm 1958, Tiến sĩ, bác sĩ Michel Pistor (Pháp) đã đặt ra thuật ngữ phẫu thuật xâm lấn Mesotherapy. Tính hiệu quả và đột phá của nó đã  được Viện Hàn lâm Pháp Y công nhận Mesotherapy như một bước tiến vượt bậc của y học năm 1987. Hiện nay, phương pháp Mesotherapy là một phương pháp hiệu quả và phổ biến khắp các nước châu Âu, Nam Mỹ. Nó đã và đang được thực hiện bởi hơn 18.000 bác sĩ trên toàn thế giới. Cùng tìm hiểu về công nghệ tiêm giảm béo Mesotherapy với Phụ nữ đẹp nhé!

tiêm mesotherapy, phương pháp tiêm mesotherapy, máy tiêm mesotherapy, kỹ thuật tiêm mesotherapy, tiêm mesotherapy là gì, tiêm mesotherapy có tốt ko
Phương pháp tiêm Mesotherapy

Phương pháp tiêm Mesotherapy là gì?

Phương pháp tiêm Mesotherapy là phương pháp tiêm tinh chất giảm béo. Bằng cách dùng súng bắn trực tiếp tinh chất vào các vùng mỡ thừa trên cơ thể. Các tinh chất của Mesotherapy sẽ thấm sâu vào bên trong cơ thể. Phá vỡ sự liên kết giữa các tế bào, tiêu hủy các mô mỡ. Giúp vùng mỡ bị hóa lỏng và được đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên của hệ bài tiết.

Đối tượng nên và không nên dùng phương pháp tiêm Mesotherapy

Kỹ thuật tiêm Mesotherapy phù hợp cho những người trưởng thành từ 18 đến 75 tuổi, có sức khỏe tốt.

Đối tượng không phù hợp với phương pháp Mesotherapy là phụ nữ có thai hoặc cho con bú, người bị bệnh đái tháo đường phụ thuộc insulin, huyết khối và có tiền sử mắc bệnh tim mạch.

Tác dụng phụ của phương pháp tiêm Mesotherapy

Hiện tại thì Mesotherapy là một công nghệ giảm béo tương đối an toàn. Vì việc điều trị được thực hiện mà không cần gây mê và lượng thuốc sử dụng rất nhỏ.

Phương pháp tiêm Mesotherapy có tốt không?

Nhiều chị em nghe đến “tiêm” đều cảm thấy e ngại và lo sợ tính an toàn của phương pháp này. Vì tiêm tức là các tinh chất này sẽ được đưa trực tiếp vào trong cơ thể. Tuy nhiên, nếu chị em lựa chọn được một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy thì phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả làm đẹp khiến chị em không thể ngờ đấy.

Sau khi trải nghiệm công nghệ tiêm giảm béo Mesotherapy của Nevada. Phụ nữ đẹp mới dám review cho chị em cơ sở làm đẹp này. Với viện thẩm mỹ Nevada chị em hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của các tinh chất được sử dụng trong liệu trình nha. Bởi tất cả các thành phần hoạt chất được Nevada sử dụng đều được chứng nhận về độ an toàn và kiểm chứng trước mỗi lần áp dụng. Công nghệ Mesotherapy của Nevada được các chuyên gia cao cấp kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo mọi dịch vụ hoàn hảo tuyệt đối.

tiêm mesotherapy, phương pháp tiêm mesotherapy, máy tiêm mesotherapy, kỹ thuật tiêm mesotherapy, tiêm mesotherapy là gì, tiêm mesotherapy có tốt ko
Phương pháp tiêm Mesotherapy tại viện thẩm mỹ Nevada

Phương pháp tiêm Mesotherapy như thế nào?

Phương pháp tiêm giảm béo Mesotherapy được đưa vào cơ thể bằng hình thức tiêm dưới da. Mesotherapy có những đầu kim tiêm rất nhỏ, cách tiêm vi nhỏ Mesotherapy transdermal. Khác với các loại kim y tế kim được sử dụng trong phương pháp này rất ngắn và mỏng. Giúp bác sĩ có thể cung cấp tinh chất tới độ sâu phù hợp.

1 liệu trình cấy Mesotherapy thường gồm 3 buổi. Mỗi buổi cách nhau từ 2-3 tuần để cơ thể có thể cảm nhận được sự biến đổi rõ rệt tại vùng mỡ thừa được tiêm tinh chất.

Cơ chế giảm mỡ vượt trội được thể hiện sau:

+ Sau 3 – 5 giờ đầu tiên: lượng mỡ thừa trong cơ thể được chuyển hóa thành dạng lỏng. Sau đó mỡ thừa lỏng này được đưa ra ngoài cơ thể qua hệ bài tiết.

+ 7 – 10 ngày sau: Là thời điểm các tinh chất giảm béo phát huy tác dụng mạnh nhất. Các tế bào liên kết thành mô mỡ liên tục được phá vỡ bằng 12 hợp chất enzym. Ly giải tất cả các vùng mỡ cứng đầu, lâu năm, mỡ nội tạng…Các tế bào mỡ sau khi đã được chuyển hóa tiếp tục được đưa ra ngoài bằng đường bài tiết tự nhiên.

+ Kết thúc liệu trình: số đo các vùng tiếp tục được giảm, cơ thể dần được định hình vào form dáng cân đối. Sau liệu trình, chị em có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường. Không cần phải ăn uống theo chế độ kiêng khem nghiêm ngặt.

tiêm mesotherapy, phương pháp tiêm mesotherapy, máy tiêm mesotherapy, kỹ thuật tiêm mesotherapy, tiêm mesotherapy là gì, tiêm mesotherapy có tốt ko
Phương pháp tiêm Mesotherapy

Ưu điểm của phương pháp tiêm Mesotherapy

tiêm mesotherapy, phương pháp tiêm mesotherapy, máy tiêm mesotherapy, kỹ thuật tiêm mesotherapy, tiêm mesotherapy là gì, tiêm mesotherapy có tốt ko
Ưu điểm của phương pháp tiêm Mesotherapy

Khác với các công nghệ giảm béo nhanh, giảm béo tức thì như công nghệ giảm béo 5F hay công nghệ giảm béo Ultra Slim giúp cơ thể giảm béo nhanh nhưng cũng dễ khiến chị em dễ bị tái béo nếu không có chế độ ăn kiêng phù hợp. Công nghệ tiêm Mesotherapy thấm sâu và triệt tiêu mỡ từ từ. Lượng mỡ bị triệt tiêu cũng được đào thải từ từ qua hệ bài tiết. Trong khi chị em thực hiện liệu trình và thậm chí cả sau khi chị em đã hoàn thành quá trình giảm béo với Mesotherapy thì cơ thể chị em vẫn được triệt tiêu mỡ thừa. Đó là điều đặc biệt và là ưu điểm lớn của phương pháp này. Giúp phương pháp Mesotherapy chống tái béo hiệu quả. Ngoài ra các tinh chất sử dụng trong công nghệ tiêm giảm béo. Mesotherapy còn giúp da săn chắc, đàn hồi. thiết lập lại cấu trúc lớp biểu bì tận sâu bên trong da. Cơ chế này giúp da căng mịn và loại bỏ triệt để tình trạng da trùng nhão sau quá trình giảm cân.

Vậy nên nếu chị em muốn loại bỏ mỡ thừa lâu dài thì giảm béo bằng phương pháp tiêm Mesotherapy là một lựa chọn hoàn hảo.

Và chị em có thể xem thêm các công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay tại chuyên mục Công nghệ giảm béo trên website phunudep.net.vn. Chúc chị em có một thân hình đẹp, một cơ thể khỏe mạnh và mãi mãi xinh đẹp nhé!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa