“Đọc vị” các thành phần dinh dưỡng các món ăn vặt giảm cân đẹp da hot nhất hiện nay

Cập nhật ngày: 10/08/2020

>> Bài viết cung cấp những thông tin cực bất ngờ về những món ăn vặt có khả năng giảm cân tuyệt vời.

Gần đây, trên các diễn đàn làm đẹp của các chị em nổi lên chủ đề các món ăn vặt giảm cân đẹp da lành mạnh như granola, sữa chua Hy Lạp, các loại hạt dinh dưỡng,… Các món ăn vặt giảm cân này có giá trị dinh dưỡng như thế nào? Chúng có thật sự mang lại lợi ích giảm cân? Hãy khám phá bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Món ăn vặt giảm cân đẹp da: Granola

Trong danh sách các món ăn vặt giảm cân đẹp da hot nhất hiện nay không thể không nói đến granola. Granola là hỗn hợp các loại nguyên liệu yến mạch, các loại hạt dinh dưỡng, trái cây khô, đậu phộng, sô cô la đen,… và chất tạo ngọt là mật ong hoặc đường nâu. Hôn hợp này sẽ được nướng đến khi giòn tan và có màu vàng nâu đẹp mắt. Granola là có thể được sử dụng như một thực phẩm ăn sáng hoặc đồ ăn vặt trong ngày. Đồ ăn vặt giảm cân này có xuất xứ từ Mỹ và đang nhanh chóng trở thành một trong những món ăn vặt được hội chị em yêu thích Eat Clean chọn lựa.

bánh biscotti có giảm cân không, bánh biscotti giảm cân, bánh biscotti bao nhiều calo, bánh biscotti bao nhiêu calo, biscotti bao nhiêu calo, calo trong bánh biscotti, biscotti giảm cân, biscotti có giảm cân không, bánh biscotti ăn kiêng bao nhiêu calo, cách làm bánh biscotti giảm cân, cách làm biscotti giảm cân, sữa chua hy lạp giảm cân, granola giảm cân, granola sữa chua, hạt chia bao nhiêu calo, ăn granola có béo không, cách ăn granola giảm cân, cách làm granola giảm cân, dinh dưỡng giảm cân, granola là món gì, giá trị dinh dưỡng của sữa, sữa chua hy lạp bao nhiêu calo, granola bao nhiêu calo, 100g granola bao nhiều calo, thực đơn giảm cân với granola, bánh biscotti nguyên cám, cách làm biscotti nguyên cám, biscotti yến mạch, bánh biscotti, bảng thành phần dinh dưỡng thức ăn việt nam, granola ăn như thế nào, món ăn vặt giảm cân đẹp da, 100g granola bao nhiêu calo, bánh biscotti keto, giá bánh biscotti, bảng dinh dưỡng các loại hạt, bánh biscotti là gì, các món ăn vặt thịnh hành hiện nay, bánh protein giảm cân, món ăn vặt bổ dưỡng, các loại hạt ăn vặt, các món bánh giảm cân, sữa chua hy lạp khác gì sữa chua thường, các món ăn vặt giảm cân dễ làm, các món ăn vặt giảm cân, những món ăn vặt giảm cân, các đồ ăn vặt giảm cân, các món ăn vặt giảm béo, những đồ ăn vặt giảm cân, các món ăn vặt khi giảm cân, các món ăn vặt giúp giảm cân, các món ăn vặt cho người giảm cân, cách làm các món ăn vặt giảm cân, các món ăn vặt dành cho người giảm cân, các món ăn vặt tốt cho giảm cân, các món ăn vặt ít calo cho người giảm cân,  Granola là hỗn hợp nhiều loạt hạt và trái cây giàu dinh dưỡng

  • Giá trị dinh dưỡng

Không phải ngẫu nhiên món ăn này lại trở nên phổ biến và trở nên hot như hiện nay. Granola thực sự là là món ăn vặt cung cấp nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe. Theo đó, món ăn này có bảng thành phần dinh dưỡng “vàng” đáng ngưỡng mộ. Trong 100g Granola cung cấp khoảng 400 calories, giàu protein, chất xơ, các vi chất dinh dưỡng như sắt, kẽm, selen, đồng, vitamin A, vitamin C. Cụ thể như sau:

BẢNG GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA 100g GRANOLA
Thành phần Giá trị dinh dưỡng
Calo  400 calories
Protein:  9.22g
Chất béo

Chất béo bão hòa

Chất béo không bão hòa đa

Chất béo không bão hòa đơn 

11.03g

3.218g

2.411g

3.999g

Carbohydrate

Chất xơ

Đường

72.39g

6.9g

25.81g

Natri 185g
Kali  367g
Cholesterol 0
Tỷ lệ dinh dưỡng Vitamin A: 19 %

Vitamin C: 4 %

Caxi: 6%

Sắt: 22 %

Bảng giá trị dinh dưỡng dựa trên số liệu SR18 của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ

  • Lợi ích món ăn văt giảm cân đẹp da

Theo các chuyên gia, granola có thể được xem là món ăn vặt giảm cân lý tưởng dành cho những người béo phì, thừa cân. Món ăn vặt giúp giảm cân này bổ úng nguồn dinh dưỡng tuyệt vời mà còn hỗ trợ quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả hơn. Hầu hết các loại granolo đều rất giàu protein và chất xơ, cả hai nhóm chất này góp phần tạo cảm giác no bên trong cơ thể. Protein có trong granola có thể ảnh hưởng đến các loại hormone tạo cảm giác no lâu vô cung quan trọng đó là ghrelin và GLP-1. Theo các nghiên cứu về món ăn vặt này, các chất béo lành mạnh từ các loại hạt khô có thể làm giảm sự tích tụ mỡ máu – cholesterol, làm chậm quá trình làm rỗng dạ dày và tăng thời gian tiêu hóa. Tất cả các yếu tố này giúp bạn dễ dàng kiểm soát cơn đói và sự them ăn trong thời gian dài. Bên cạnh đó, nguồn vitamin A, C dồi dào cũng là yếu tố khiến làn da trở nên trắng sáng, mịn màng hơn. Vì vậy, granola là món ăn vặt lý tưởng dành cho phái đẹp.

Món ăn vặt giảm cân đẹp da: Sữa chua Hi lạp

Danh sách những món ăn vặt giảm cân được phái đẹp yêu thích nhất hiện nay đó là sữa chua Hy Lạp. Đây có thể được xem là món ăn vặt giảm cân đẹp da tuyệt vời dành cho phái đẹp. Khác với các loại sữa chua thông thường, trong quá trình làm món ăn vặt giảm cân này đã loại bỏ whey protein – phần nước từ sữa, làm cấu trúc và thành phần dinh dưỡng có trong sữa chua Hy Lạp thay đổi và khác với sữa chua thường.

bánh biscotti có giảm cân không, bánh biscotti giảm cân, bánh biscotti bao nhiều calo, bánh biscotti bao nhiêu calo, biscotti bao nhiêu calo, calo trong bánh biscotti, biscotti giảm cân, biscotti có giảm cân không, bánh biscotti ăn kiêng bao nhiêu calo, cách làm bánh biscotti giảm cân, cách làm biscotti giảm cân, sữa chua hy lạp giảm cân, granola giảm cân, granola sữa chua, hạt chia bao nhiêu calo, ăn granola có béo không, cách ăn granola giảm cân, cách làm granola giảm cân, dinh dưỡng giảm cân, granola là món gì, giá trị dinh dưỡng của sữa, sữa chua hy lạp bao nhiêu calo, granola bao nhiêu calo, 100g granola bao nhiều calo, thực đơn giảm cân với granola, bánh biscotti nguyên cám, cách làm biscotti nguyên cám, biscotti yến mạch, bánh biscotti, bảng thành phần dinh dưỡng thức ăn việt nam, granola ăn như thế nào, món ăn vặt giảm cân đẹp da, 100g granola bao nhiêu calo, bánh biscotti keto, giá bánh biscotti, bảng dinh dưỡng các loại hạt, bánh biscotti là gì, các món ăn vặt thịnh hành hiện nay, bánh protein giảm cân, món ăn vặt bổ dưỡng, các loại hạt ăn vặt, các món bánh giảm cân, sữa chua hy lạp khác gì sữa chua thường, các món ăn vặt giảm cân dễ làm, các món ăn vặt giảm cân, những món ăn vặt giảm cân, các đồ ăn vặt giảm cân, các món ăn vặt giảm béo, những đồ ăn vặt giảm cân, các món ăn vặt khi giảm cân, các món ăn vặt giúp giảm cân, các món ăn vặt cho người giảm cân, cách làm các món ăn vặt giảm cân, các món ăn vặt dành cho người giảm cân, các món ăn vặt tốt cho giảm cân, các món ăn vặt ít calo cho người giảm cân,

Sữa chua Hy Lạp loại bỏ whey protein rất tốt cho da và vóc dáng

  • Giá trị dinh dưỡng

Hãy so sánh giá trị dinh dưỡng của sữa chua Hy Lạp và sữa chua thông thường, bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa 2 loại sữa chua này. Đầy là bảng so sánh được tính toán trong 1 hộp sữa chua nhỏ khoảng 100gram.

BẢNG GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA 2 LOẠI SỮA CHUA
Thành  phần Sữa chua Hy Lạp Sữa chua thông thường
Calo 97 61
Carb 3g 5g
Chất béo 5g 3g
Protein 9g 3g
Natri 47mg 46mg
Vitamin A 4% RDI 3% RDI
Canxi 10% RDI 12% RDI
Vitamin B12 13% RDI 15% RDI

Bảng so sánh thành phần dinh dưỡng sữa chua Hy Lạp và sữa chua thông thường

  • Lợi ích giảm cân đẹp da

Sữa chua Hy Lạp giàu giá trị dinh dưỡng và tốt cho quá trình giảm cân hơn sưa chua thông thường. Trong 100g sữa chua Hy Lạp có 9g protein cao gấp 3 lần so với sữa chua thường. Lượng protein cao có thể làm tăng tỉ lệ trao đổi chất và làm giảm cảm giác đói. Khi ăn sữa chu Hy Lạp, bạn sẽ có cảm giác no lâu hơn, có nghĩa bạn sẽ ăn ít hơn. Bên cạnh đó, loại sữa chua này khi đã loại bỏ whey protein thì lượng carb có trong thành phần ít hơn – rất tốt cho làn da và cơ thể. Nếu bạn đang giảm cân thì cắt giảm lượng carb có trong chế độ ăn hàng ngày là điều cần thiết và đây là lý do vì sao sữa chua Hy Lạp là món ăn vặt giảm cân nhanh được nhiều người lựa chọn đến thế.

Bánh Biscotti một trong các món ăn vặt giảm cân đẹp da 

Bánh Biscotti có giảm cân không? Bánh biscotti đang trở thành một trong những món bánh thịnh hành nhất hiện này. Loại bánh này khác với những món bánh thông thường đó là hạn chế tối đa lượng đường, sữa, thay vào đó là sử dụng các chất ngọt tự nhiên từ trái cây. Bên cạnh đó, thành phần làm nên món bánh này là các nguyên liệu giàu dinh dưỡng và cực than thiện với quá trình giảm cân như: hạnh nhân, hạt điều, hạt bí, hạt dẻ cười, việt quất, nho khô, mật ong, trứng, bột mỳ nguyên cám. Loại bánh này được cho là cung cấp một lượng dinh dưỡng vô cùng dồi dào, rất tốt cho sức khỏe và ăn không lo béo, rất phù hợp để cho vào thực đơn giảm cân .

bánh biscotti có giảm cân không, bánh biscotti giảm cân, bánh biscotti bao nhiều calo, bánh biscotti bao nhiêu calo, biscotti bao nhiêu calo, calo trong bánh biscotti, biscotti giảm cân, biscotti có giảm cân không, bánh biscotti ăn kiêng bao nhiêu calo, cách làm bánh biscotti giảm cân, cách làm biscotti giảm cân, sữa chua hy lạp giảm cân, granola giảm cân, granola sữa chua, hạt chia bao nhiêu calo, ăn granola có béo không, cách ăn granola giảm cân, cách làm granola giảm cân, dinh dưỡng giảm cân, granola là món gì, giá trị dinh dưỡng của sữa, sữa chua hy lạp bao nhiêu calo, granola bao nhiêu calo, 100g granola bao nhiều calo, thực đơn giảm cân với granola, bánh biscotti nguyên cám, cách làm biscotti nguyên cám, biscotti yến mạch, bánh biscotti, bảng thành phần dinh dưỡng thức ăn việt nam, granola ăn như thế nào, món ăn vặt giảm cân đẹp da, 100g granola bao nhiêu calo, bánh biscotti keto, giá bánh biscotti, bảng dinh dưỡng các loại hạt, bánh biscotti là gì, các món ăn vặt thịnh hành hiện nay, bánh protein giảm cân, món ăn vặt bổ dưỡng, các loại hạt ăn vặt, các món bánh giảm cân, sữa chua hy lạp khác gì sữa chua thường, các món ăn vặt giảm cân dễ làm, các món ăn vặt giảm cân, những món ăn vặt giảm cân, các đồ ăn vặt giảm cân, các món ăn vặt giảm béo, những đồ ăn vặt giảm cân, các món ăn vặt khi giảm cân, các món ăn vặt giúp giảm cân, các món ăn vặt cho người giảm cân, cách làm các món ăn vặt giảm cân, các món ăn vặt dành cho người giảm cân, các món ăn vặt tốt cho giảm cân, các món ăn vặt ít calo cho người giảm cân,

Bánh biscotti là loại bánh ăn vặt lý tưởng cho chị em 

  • Giá trị dinh dưỡng

BẢNG GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA 20G BÁNH BISCOTTI
Thành phần Giá trị dinh dưỡng
Calo 90 calories
Protein:  2g
Chất béo

Chất béo bão hòa

Chất béo không bão hòa 

3g

1g

0g

Carbohydrate

Chất xơ

Đường

14g

0g

7

Sodium 65mg
Cholesterol 20g
Tỷ lệ dinh dưỡng Vitamin A: 4%

Vitamin C: 3 %

Caxi: 2%

Sắt: 2 %

Bảng giá trị dinh dưỡng khẩu phần 20g bánh biscotti

  • Lợi ích giảm cân đẹp da

Món ăn vặt giảm cân bánh biscotti nguyên liệu chính là nên món bánh ăn vặt này là bột mì nguyên cám, các loại hạt khô và trái cây. Đây là nguồn cung cấp protein, chất xơ, vitamin, các vi chất dinh dưỡng như sắt, canxi, chất béo vô cùng lành mạnh, rất tốt cho hệ tim mạch, quá trình trao đổi chất và hệ tiêu hóa. Lượng chất xơ và protein dồi dào có trong món bánh này sẽ giúp bạ có cảm giác no lâu hơn bình thường, giảm cảm giác them ăn. Bên cạnh đó, bánh biscotti không sử dụng đường để tạo ngọt vậy nên lượng calo của loại bánh này rất thấp chỉ khoảng 65 calo cho một chiếc bánh 15g.

Smoothie hạt chia cũng là một trong những món ăn vặt giảm cân đẹp da

Trong thời gian gần đây, smoothie hạt chia cũng đang trở thành một trào lưu được các chị em yêu thích. Đây được xem là một trong các món ăn vặt giảm cân đẹp da lý tưởng cho những người đang trong chế độ giảm cân. Món ăn này là sự kết hợp giữa trái cây và hạt chia, hoàn toàn không sử dụng đường trong công thức.

bánh biscotti có giảm cân không, bánh biscotti giảm cân, bánh biscotti bao nhiều calo, bánh biscotti bao nhiêu calo, biscotti bao nhiêu calo, calo trong bánh biscotti, biscotti giảm cân, biscotti có giảm cân không, bánh biscotti ăn kiêng bao nhiêu calo, cách làm bánh biscotti giảm cân, cách làm biscotti giảm cân, sữa chua hy lạp giảm cân, granola giảm cân, granola sữa chua, hạt chia bao nhiêu calo, ăn granola có béo không, cách ăn granola giảm cân, cách làm granola giảm cân, dinh dưỡng giảm cân, granola là món gì, giá trị dinh dưỡng của sữa, sữa chua hy lạp bao nhiêu calo, granola bao nhiêu calo, 100g granola bao nhiều calo, thực đơn giảm cân với granola, bánh biscotti nguyên cám, cách làm biscotti nguyên cám, biscotti yến mạch, bánh biscotti, bảng thành phần dinh dưỡng thức ăn việt nam, granola ăn như thế nào, món ăn vặt giảm cân đẹp da, 100g granola bao nhiêu calo, bánh biscotti keto, giá bánh biscotti, bảng dinh dưỡng các loại hạt, bánh biscotti là gì, các món ăn vặt thịnh hành hiện nay, bánh protein giảm cân, món ăn vặt bổ dưỡng, các loại hạt ăn vặt, các món bánh giảm cân, sữa chua hy lạp khác gì sữa chua thường, các món ăn vặt giảm cân dễ làm, các món ăn vặt giảm cân, những món ăn vặt giảm cân, các đồ ăn vặt giảm cân, các món ăn vặt giảm béo, những đồ ăn vặt giảm cân, các món ăn vặt khi giảm cân, các món ăn vặt giúp giảm cân, các món ăn vặt cho người giảm cân, cách làm các món ăn vặt giảm cân, các món ăn vặt dành cho người giảm cân, các món ăn vặt tốt cho giảm cân, các món ăn vặt ít calo cho người giảm cân,

Các món ăn vặt giảm cân đẹp da, smoothie hạt chia là món ăn vặt lý tưởng

  • Giá trị dinh dưỡng

Các món ăn vặt giảm cân khi nói về giá trị dinh dưỡng thì món ăn này cung cấp nguồn vitamin, chất xơ và vi chất dinh dưỡng vô cùng dồi dào từ trái cây và hạt chia. Các loại trái cây như xoài, táo, việt quất, thanh long, dâu tây,… đều rất giàu chất xơ và các loại vitamin A, C, E, B,… Bên cạnh đó, ngôi sao của món ăn vặt này đó là hạt chia. Hạt chia có chứa khoảng 6% nước, 42% carbohydrate, 16% protein và 31% chất béo. Bên cạnh đó, loại hạt này còn cung cấp cực nhiều vi chất dinh dưỡng như axit béo omega-3, vitamin nhóm B như vitamin B3, B1, khoáng chất selenium. Chỉ cần 2 muỗng hạt chia, bạn đã có thể cung cấp cung cấp cho cơ thể: 18% Canxi, 30% Magie, 27% Phốt pho, 30% Mangan mà cơ thể cần mỗi ngày. Mỗi lúc đói, thay vì các món ăn vặt như snack, bánh kẹo ngọt thì bạn nên thưởng thức smoothie hạt chia.

BẢNG GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA 200g hạt chia
Thành phần Giá trị dinh dưỡng
Calo 250
Protein:  16g
Chất béo 31g
Carbohydrate 42g
Canxi 18g
Magie 30g
Phốt pho 27g
Mangan 30g

Bảng giá trị dinh dưỡng trong 200g hạt chia

  • Lợi ích giảm cân đẹp da

Các món ăn vặt giảm cân có lượng chất xơ và vitamin tuyệt vời có trong hạt chia và các loại trái cây có thể cung cấp dĩnh dưỡng cho da, hạn chế quá trình oxy hóa da, đồng thời làm chậm quá trình hấp thụ thực phẩm, làm giảm cảm giác thèm ăn. Các loại vitamin có thể dễ dàng kích thích tăng cường quá trình trao đổi chất béo, giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng vậy nên không nên ứ đọng dinh dưỡng làm tích mỡ trong cơ thể. Từ đó mà có thể kích thích hoạt động tiêu hao và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn. Ngoài những món ăn vặt giảm cân trên các bạn cũng có thể thưởng thức kèm với các loại nước ép giảm cân để tăng thêm dưỡng chất cho cơ thể mà không lo bị béo.

Bên cạnh đó, hạm lượng chất xơ dồi dào bên trong hạt chia có thể làm đầy dạ dày, giúp bạn luôn có cảm giác no và có thể kiểm soát cơn thèm ăn. Vì vậy, khi ăn món ăn vặt này, bạn sẽ sợ phải nạp quá nhiều calo vào cơ thể do ăn uống không kiểm soát.

Cùng Phụ nữ đẹp tìm hiểu giá trị dinh dưỡng của các món ăn vặt giảm cân đẹp da hot nhất hiện nay, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình những sự lựa chọn tuyệt vời cho quá trình giảm cân của mình trở nên dễ dàng hơn. Mong rằng với những chia sẻ của Phụ nữ đẹp, bạn có thể làm giúp thực đơn giảm cân mỗi ngày của mình trở nên lành mạnh, khoa học, mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận

KHÔNG THỂ BỎ LỠ

X X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn