Ú ca Nguyễn Đình Vũ giảm cân vì sự khắc nghiệt của Showbiz Việt?

Cập nhật ngày: 27/05/2022

Mới đây Ú ca đã tái xuất Showbiz sau 3 năm “vắng bóng” và lột xác với vẻ ngoài cool ngầu khác hẳn với hình ảnh mũm mĩm đáng yêu trước đây. Lý do gì khiến Nguyễn Đình Vũ giảm cân lột xác bản thân như vậy? Có phải do sự khắc nghiệt từ dư luận, Showbiz Việt gay gắt với những người có thân hình “quá khổ”? Và cách giảm cân của Nguyễn Đình Vũ là gì? Cùng xem ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nhé!

 

nguyễn đình vũ giảm cân, nguyễn đình vũ 2018 giảm cân, cách giảm cân của nguyễn đình vũ
Ca sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ lột xác ngoạn mục sau khi giảm cân

Tiểu sử về Nguyễn Đình Vũ

Nguyễn Đình Vũ sinh năm 1991, là một nhạc sĩ, ca sĩ nhạc trẻ rất thành công được nhiều khán giả biết đến và yêu mến. Nguyễn Đình Vũ được xếp hạng nổi tiếng vào thứ 194 ở trên thế giới và ở thứ 79 trong danh sách các Ca sĩ nổi tiếng. Và tổng dân số của Việt Nam vào năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người. Những bài hát của nguyễn đình vũ được đông đảo khán giả đón nhận một cách mãnh liệt bởi giọng ca ngọt ngào và đầy mê hoặc của mình.

Nguyễn Đình Vũ giảm cân vì lý do gì?

Nguyễn Đình Vũ giảm cân vì lý do gì? Nguyễn Đình Vũ anh chàng ca sĩ sinh năm 1991 có cân nặng khủng nhất showbiz Việt lên tới 113kg. Từng nổi tiếng một thời với những ca khúc như: Không cảm xúc, Hãy để anh yêu em lần nữa, Khát vọng thượng lưu,… Phải nói là một nhạc sĩ, ca sĩ làm một người của công chúng Nguyễn Đình Vũ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn với thân hình ú nu của mình.

nguyễn đình vũ giảm cân, nguyễn đình vũ 2018 giảm cân, cách giảm cân của nguyễn đình vũ
Hình ảnh Nguyễn Đình Vũ trước khi giảm cân nặng tới 113kg

Anh chia sẻ: “Để sáng tác ca khúc mới, Vũ thường hay thức khuya, cứ mỗi lần viết xong một bài là cái bụng nó cũng đói meo rồi cho nên đi tìm kiếm cái gì đó để lót dạ, và thế là số ký nó cũng tăng vèo vèo theo số lượng bài hát đã được sáng tác!”. Anh cho biết, mỗi khi sáng tác xong một bài hát, anh lại tăng một cân.

Hơn nữa, anh cho biết mình gặp khó khăn rất nhiều vì vấn đề cân nặng: “Tôi không đủ sức khoẻ để nhảy và diễn 20 bài trong 1 đêm. Trong khi các anh chị vẫn nhảy ầm ầm. Tôi tự nhắc nhở bản thân mình phải thay đổi lối sống để làm công việc tốt hơn.”

nguyễn đình vũ giảm cân, nguyễn đình vũ 2018 giảm cân, cách giảm cân của nguyễn đình vũ
Vấn đề về cân nặng khiến anh không thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất

Anh cũng lo sợ cân nặng của mình sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe: “Ú Ca vẫn mãi là Ú Ca, dù 80kg hay 90kg vẫn còn Ú Ca. Ở cân nặng 113kg thì tôi sẽ mắc lắm bệnh trong tương lai như cao huyết áp, tiểu đường.” Chính vì vậy Nguyễn Đình Vũ đã quyết định phải giảm cân.

Hình ảnh Nguyễn Đình Vũ 2018 giảm cân

Từng chia sẻ cứ sáng tác một bài là lên một ký. Với lượng sáng tác lên tới hàng trăm bài hát, có thể thấy Nguyễn Đình Vũ 2018 khi mới được biết đến ú nu thế nào. Mỗi lần thức khuya để sáng tác anh đều ăn rất nhiều, đó là lý do tại sao có lúc cân nặng của anh đã chạm mốc 100kg. Cùng xem hình ảnh của Nguyễn Đình Vũ 2018 trước khi giảm cân như thế nào nhé !

nguyễn đình vũ giảm cân, nguyễn đình vũ 2018 giảm cân, cách giảm cân của nguyễn đình vũ
Nguyễn Đình Vũ không hề tự ti vì ngoại hình quá khổ của mình
nguyễn đình vũ giảm cân, nguyễn đình vũ 2018 giảm cân, cách giảm cân của nguyễn đình vũ
Nguyễn Đình Vũ cho rằng do mẹ nuôi quá tốt nên khiến mình mập

Hình ảnh Nguyễn Đình Vũ sau khi giảm cân

Nguyễn Đình Vũ 2019 sau một năm đã trở lại với hình ảnh đẹp trai, thân hình thon gọn hơn rất nhiều. Cùng xem hình ảnh Nguyễn Đình Vũ hiện tại xem bạn còn nhận ra anh chàng ú ca hôm nào không nhé. Hẳn bạn sẽ bất ngờ với hình ảnh Nguyễn Đình Vũ giảm cân thành công đấy !

nguyễn đình vũ giảm cân, nguyễn đình vũ 2018 giảm cân, cách giảm cân của nguyễn đình vũ
Nguyễn Đình Vũ 2019 xuất hiện với ngoại hình vô cùng ấn tượng
nguyễn đình vũ giảm cân, nguyễn đình vũ 2018 giảm cân, cách giảm cân của nguyễn đình vũ
Nguyễn Đình Vũ hiện tại với thân hình thon gọn hơn xưa rất nhiều

Cách giảm cân của Nguyễn Đình Vũ từ 113kg chỉ còn 88kg

Mới đây anh chàng đa tài này đã xuất hiện với vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt. Từ 113kg chỉ còn 94kg. Bí quyết nào đã giúp anh giảm cân nhanh được như vậy?

Nguyễn Đình Vũ cho biết cách giảm cân của anh rất đơn giản: “Thay vì sáng tác ở trong phòng làm việc, tôi đã thay đổi địa điểm sáng tác mới như ở công viên, ở những nơi vắng có cây xanh và yên tĩnh. Tôi sẽ vừa đi bộ vừa viết, âm nhạc tư duy sẽ sáng tạo ra những điều mới, đồng thời cân nặng cũng từ đó giảm theo. Tôi cũng khá bất ngờ vì giảm được nhiều như vậy.”

nguyễn đình vũ giảm cân, nguyễn đình vũ 2018 giảm cân, cách giảm cân của nguyễn đình vũ
Cách giảm cân của Nguyễn Đình Vũ rất đơn giản

Ngoài ra Nguyễn Đình Vũ giảm cân được là nhờ uống trà giảm cân. Nguyễn Đình Vũ đã giảm được từ 113kg xuống 88kg nhờ uống trà giảm cân.

Trong quá trình giảm cân, anh còn áp dụng chế độ ăn uống hợp lý. Cũng giống như cách giảm cân của ca sĩ Đức Phúc anh tính toán lượng calo có thể nạp vào mỗi bữa ăn và hạn chế ăn tinh bột. Đồng thời kiên trì tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày. Mỗi tối anh thường chạy bộ tại phòng tập gym 30 phút. Nếu hôm ấy phải chạy show hay đi diễn không có thời gian đến phòng tập anh sẽ tập tại chỗ (tức là tại nơi tới diễn). Với anh quan trọng là bản thân muốn vận động chứ không quan trọng tập ở đâu hay tập như thế nào.

nguyễn đình vũ giảm cân, nguyễn đình vũ 2018 giảm cân, cách giảm cân của nguyễn đình vũ, nguyễn đình vũ lột xác
Nguyễn Đình Vũ lột xác hoàn toàn với hình tượng hot boy cool ngầu

Những lo lắng trước khi Nguyễn Đình Vũ quyết định giảm cân

Trước khi giảm cân Nguyễn Đình Vũ từng lo lắng: “Vũ đợi xem có ai ghét mình và chịu đựng cái ngoại hình quá khổ này không rồi mới dám ra hát, Vũ không muốn trải nghiệm một nghề mới mà không có định hướng.”

Mặc dù Nguyễn Đình Vũ là người theo đuổi châm ngôn sống: “Đừng thay đổi những gì mình đang có”. Nhưng khi bước chân vào showbiz anh đã lựa chọn thay đổi bản thân: “Thật ra tôi ấp ủ dự định sẽ thay đổi bản thân từ lâu. Bởi vì nếu thật sự muốn làm ca sĩ. Muốn đứng trên sân khấu hay truyền hình thì bản thân cần phải đẹp. Điều đó cũng thể hiện sự tôn trọng của mình với khán giả”.

nguyễn đình vũ giảm cân, nguyễn đình vũ 2018 giảm cân, cách giảm cân của nguyễn đình vũ, nguyễn đình vũ lột xác
Nguyễn Đình Vũ đã ấp ủ dự định sẽ thay đổi bản thân khi bắt đầu bước vào Showbiz

Khán giả luôn có nhiều yếu tố để đánh giá và lý do để có thể yêu thích một giọng ca hay không. Hiểu điều đó nên Nguyễn Đình Vũ nỗ lực đổi mới bản thân mỗi ngày và chăm chút cho ngoại hình của mình hơn.

Showbiz Việt không khắc nghiệt như Showbiz Hàn nhưng vấn đề về ngoại hình của các nghệ sĩ luôn luôn là một trong những điều mà khán giả Việt “soi mói” nhiều nhất. Một trong những nghệ sĩ cũng gặp “áp lực” về ngoại hình như Nguyễn Đình Vũ là Đức Phúc, Mr Siro,… Giờ đây khi những ca sĩ đứng lên sân khấu cống hiến tài năng của họ cho khán giả Phụ nữ đẹp mong rằng các bạn hãy tôn trọng họ và nếu yêu giọng hát thì hãy yêu luôn cả vẻ đẹp vốn có của họ nữa nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ Max Burn Lipo của Hoa Kỳ hiện đại nhất hiện nay. Chỉ với liệu trình 10 buổi chị em có thể giảm 12 – 25 cm vòng bụng mà không phải sử dụng phương pháp thẩm mỹ xâm lấn, không cần ăn kiêng hay mất thời gian nghỉ dưỡng.. Để tham khảo thêm về công nghệ này chị em có thể Để lại thông tin để được tư vấn viên của Nevada tư vấn chi tiết nhất.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận

KHÔNG THỂ BỎ LỠ

X X
×
Xin chào! Chuyên gia đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn
Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Thẩm mỹ viện Nevada
thẩm mỹ viện nevada
thẩm mỹ viện nevada
Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
thẩm mỹ viện nevada
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
4. Nhu cầu tư vấn