Cách giảm cân nhanh cho người lười

Nói đến giảm cân người ta thường nghĩ đến là quá trình gian khổ đầy mồ hôi và nước mắt. Nhưng còn những người lười hay quá bận rộn thì sao. Sau đây bài viết cách giảm cân nhanh cho người lười sẽ giúp bạn.

Cách giảm cân nhanh cho người lười
Cách giảm cân nhanh cho người lười

Cách giảm cân nhanh cho người lười

Dù bạn là người lười hay bận rội thì nên đọc bài viết này cách giảm cân nhanh cho người lười sẽ cung cấp cho bạn một số lợi ích giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Áp dụng các nghi thức ăn uống

Cách giảm cân nhanh cho người lười
Áp dụng các nghi thức ăn uống

Các nghi lễ, nghiên cứu cho thấy, là một hình thức “ăn uống chánh niệm”, có khả năng làm cho thức ăn trở nên dễ chịu hơn, và có thể giúp ngăn ngừa ăn quá nhiều. Niềm vui, theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Trends in Endocrinology and Metabolism, xúc tác cho phản ứng thư giãn, thúc đẩy các hoạt động giao cảm và tiêu hóa. Nói cách khác, bạn sẽ chuyển hóa món ăn nhanh hơn nếu bạn thực sự thích ăn nó.

(cách giảm cân nhanh cho người lười)

Uống hai cốc

Cách giảm cân nhanh cho người lười
Uống 2 cốc nước

Bạn có thực sự đói, hoặc bạn thực sự chỉ khát? Một nghiên cứu trên tạp chí Sinh lý học & Hành vi cho thấy mọi người phản ứng không phù hợp với cơn khát hơn 60% thời gian bằng cách ăn thay vì uống. Ngay cả khi bạn không khao khát được làm dịu cơn khát, thì việc nạp sẵn các bữa ăn với nước không có calo đơn giản có thể giúp cạo hàng trăm calo từ lượng hàng ngày của bạn. Và nếu nước thường nghe có vẻ nhàm chán, bạn có thể thêm một ít cam quýt tươi thực tế không chứa calo để tạo ra một loại nước giải độc tăng cường sức khỏe (và hương vị!) . Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Béo phìphát hiện ra rằng những người uống hai cốc nước trước khi ăn đã tiêu thụ ít hơn 75 đến 90 calo trong một bữa ăn so với cách khác. Điều này có thể đơn giản là do nước đang đổ đầy, nhưng các nhà nghiên cứu lưu ý rằng H20 được thêm vào có thể sẽ thay thế lượng calo nếu không chi cho đồ uống chứa nhiều calo.

(cách giảm cân nhanh cho người lười)

Áp dụng truyền thống Nhật Bản

Cách giảm cân nhanh cho người lười
Học cách ăn uống của người nhật

Hara hachi bu là một thành ngữ của Nhật Bản có nghĩa là “Ăn cho đến khi đầy đủ 80%”, mà nếu bạn đưa ra lời khuyên để thực hành trong mỗi bữa ăn, sẽ chuyển khoảng tiết kiệm 300 calo mỗi ngày cho người Mỹ trung bình. Theo nghiên cứu, có thể mất đến 30 phút để cơ thể đăng ký tín hiệu bão hòa, vì vậy hãy cân nhắc sử dụng đũa để làm chậm tốc độ và cảm nhận sự sung mãn của bạn. Theo một nghiên cứu về nhà hàng được công bố trên Tạp chí Y học Dự phòng Hoa Kỳ , những khách hàng có cân nặng khỏe mạnh có khả năng sử dụng đũa cao gấp gần 3 lần so với những khách hàng béo phì.

(cách giảm cân nhanh cho người lười)

Xem hài hoặc những thứ gây cười

Cách giảm cân nhanh cho người lười
Cười nhiều giúp giảm béo

Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Quốc tế về Béo phì, có nghĩa là đốt cháy từ 40 đến 170 calo cho mỗi lần cười khúc khích trong vòng 10 – 15 phút. Vì vậy những người lười muốn giảm cân nhanh thì hãy xem những chương trình hài mỗi ngày để giảm cân nhé.

Mặc quần jean

cách giảm cân nhanh cho người lười
Mặc quần jean

Quên bộ đồ và cà vạt, để giày cao gót ở nhà và tận dụng mọi thứ Sáu thông thường. Một nghiên cứu của Hội đồng Thể dục Hoa Kỳ cho thấy quần áo bình thường, trái ngược với trang phục kinh doanh thông thường, có thể làm tăng mức độ hoạt động thể chất trong thói quen hàng ngày của chúng ta. Những người tham gia nghiên cứu đã thực hiện thêm 491 bước và đốt cháy thêm 25 calo, vào những ngày họ mặc đồ denim so với khi mặc bộ đồ truyền thống. Điều đó nghe có vẻ tầm thường, nhưng lượng calo tăng lên! Các nhà nghiên cứu nói rằng việc giữ bình thường chỉ một lần một tuần có thể cắt giảm 6.250 calo trong suốt năm, đủ để bù lại mức tăng cân trung bình hàng năm (0,4 đến 1,8 pound) của hầu hết người Mỹ. Nhận được nhiều lời khuyên sâu sắc hơn với 30 thói quen ăn sáng tốt nhất để giảm 5 Pound .(cách giảm cân nhanh cho người lười)

Đánh một giấc

Cách giảm cân nhanh cho người lười
Ngủ một giấc thật ngon

Trong thực tế, ngủ đủ giấc là rất quan trọng để giảm cân lành mạnh. Một nghiên cứu gần đây cho thấy giấc ngủ dưới mức có thể làm suy yếu việc giảm cân tới 55%! Ngủ không đủ giấc có thể làm mất cân bằng các hormone điều hòa cơn đói. Kết quả bạn đang đói bụng, nôn nao và bạn ăn nhiều thức ăn hơn.

(cách giảm cân nhanh cho người lười)

Còn cách giảm cân nhanh cho người lười nào khác không?

Chúng tôi xin trả lời các bạn là có và cực kì an toàn đó là giảm béo bụng với công nghệ max burn lipo mà không cần phẫu thuật nên cực kì an toàn.

Thẩm mỹ viện Nevada
Thẩm mỹ viện Nevada.

Hiện tại ở thẩm mỹ viện nevada đã có và đang áp dụng công nghệ max burn lipo để giảm cân giúp bạn có vòng eo con kiến nhanh nhất

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều kiến thức giảm cân thì tham khao tại trang phunudep.net.vn ở đây chúng tôi có những chuyên mục giảm cân mà chắc chắn làm bạn hài lòng.

 

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa