Công nghệ Ultherapy có nâng cơ xóa nhăn vùng cổ không?

Rate this post

Chị Nguyễn Hương Mai (29 tuổi, Hà Nội) hỏi: “Chào bác sĩ, tôi đang có nhu cầu nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Ultherapy nhưng không biết công nghệ này áp dụng cho những vùng nào trên cơ thể. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi liệu công nghệ Ultherapy có xóa nhăn vùng cổ không?”

Trả lời:

Chào chị Hương Mai, cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn nâng cơ từ chuyên gia. Câu hỏi của chị sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy có xóa nhăn vùng cổ không?

Công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, được chị em phụ nữ săn đón rầm rộ bởi khả năng khắc phục nếp nhăn, chống lão hóa mà không phải phẫu thuật. Đa số mọi người nghĩ rằng công nghệ Ultherapy chỉ xóa nhăn các vùng trên mặt như vùng mắt, vùng trán, hai bên má. Tuy nhiên công nghệ Ultherapy cũng xóa nhăn vùng da cổ.

Công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy

Vùng cổ là một trong những vùng dễ bị chảy xệ và nhão cùng khi phái đẹp bước qua độ tuổi trung niên. Do đó, bạn hoàn toàn có thể khắc phục các dấu hiệu này khi sử dụng công nghệ Ultherapy.
Công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy sử dụng sóng xoay chiều RF tác động trực tiếp vào các lớp cơ, xuyên sâu sóng RF xuống tầng trung bì nơi các sắc tố collagen, elastin trú ngụ. Tại đây, sóng RF sẽ liên tục kích thích collagen tăng sinh từ đó khắc phục các dấu hiệu lão hóa một cách đáng kể. Những hiệu quả khi xóa nhăn cổ bằng công nghệ Ultherapy:

+ Căng da nhão chùng vùng cổ

+ Xóa nếp nhăn, xóa ngấn cổ do da lão hóa

+ Trẻ hóa độ tuổi của làn da, cho vùng da cổ căng và mịn màng hơn

+ Giảm thiểu tình trạng da sần sùi vỏ cam

Tình trạng nhăn da vùng cổ

Công nghệ Ultherapy có tốt không? Công nghệ Ultherapy giá bao nhiêu?

“Công nghệ Ultherapoy có tốt không?” Đây là thắc mắc của những người quan tâm đến dịch vụ xóa nhăn cổ Ultherapy và chưa từng trải nghiệm công nghệ này. Công nghệ Ultherapy phù hợp và hiệu quả cho xóa nhăn vùng cổ với 90% phụ nữ/nam giới ngoài 30 với những ưu điểm sau:

+ Khắc phục lão hóa như mong muốn

Nâng chân mày, xóa nhăn cổ, căng da nhão chùng, xóa nếp nhăn đuôi mắt, săn chắc da mặt, săn chắc cơ vùng cổ.

+ Liệu trình ngắn chỉ từ 1 buổi 60 phút

60 phút trị liệu bằng công nghệ Ultherapy và bạn không phải mất thêm thời giạn nghỉ dưỡng tại Thẩm mỹ viện. Bạn có thể về nhà sinh hoạt như bình thường, không phải kiêng và bôi thuốc.

+ Không xâm lấn, không tiêm chích thuốc mà sử dụng sóng xoay chiều RF

Sóng xoay chiều RF tác động sâu có khả năng nâng cơ, tái tạo collagen đem lại hiệu quả nâng cơ như mong muốn. giải pháp nâng cơ an toàn, không xâm lấn được đánh giá cao bởi chuyên gia.

+ Không gây đau đớn

Chuyên viên đã thoa gel gây tê bảo vệ da và gây tê cho vùng da cần nâng cơ. Tác động nhẹ nhàng từ bên ngoài, không xâm lấn do đó hoàn toàn dễ chịu, thoải mái.

+ Chi phí phải chăng

Một gói nâng cơ có chi phí tiết kiệm hơn so với một số công nghệ khác nhưng hiệu quả tương đương

Công nghệ nâng cơ xóa nhăn Ultherapy xóa nhăn vùng cổ

Công nghệ nâng cơ Ultherapy có giá bao nhiêu? Một gói nâng cơ xóa nhăn trên thị trường hiện nay có giá từ 25 triệu trở lên. Để cập nhật chi phí nâng cơ từng vùng, bạn nên liên hệ tới thẩm mỹ viện uy tín cung cấp dịch vụ xóa nhăn vùng cổ bằng công nghệ Ultherapy để được tư vấn cụ thể.

Dưới đây là kết quả nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Ultherapy giúp bạn hình dung rõ hơn về hiệu quả khi trải nghiệm giải pháp này.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa