So sánh hai công nghệ nâng cơ trẻ hóa làn da Ultherapy và Themage

Rate this post

Themage và Ultherapy là hai công nghệ trẻ hóa làn da hiện đại bậc nhất hiện nay, tuy nhiên hai phương pháp này lại có khác nhau về bản chất, cơ chế hoạt động cũng như độ hiệu quả đối với da. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về hai công nghệ này thì hãy xem ngay bài viết dưới đây:

So sánh cơ chế hoạt động của Themage và Ultherapy

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy sử dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm có khả năng tác động sâu đến tận lớp hạ bì, trung bì và thượng bì, ở độ sâu 4,5mm, tương đương với phẫu thuật thẩm mỹ. Sóng âm này sẽ tạo ra một nhiệt lượng ổn định từ 60 – 70 độ C có tác dụng phục hồi sợi collagen và elastin bị đứt gãy ở sâu dưới da. Từ đó, có tác dụng nâng cơ, kích thích tăng sinh collagen, chống chảy xệ, giúp làn da trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Mỗi buổi trị liệu kéo dài 60 phút.

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa Themage hoạt động theo cơ chế sử dụng nguồn năng lượng sóng cao tần số vô tuyến điện dụng đơn cực (RF) tác động trực tiếp đến các vùng da cần nâng cơ, xóa nhăn, ngay lập tức cải thiện cấu trúc làn da giúp da trở nên săn chắc, đàn hồi hơn. Bên cạnh đó cơ chế này sẽ kích thích sản sinh collagen, giúp da trở nên mịn màng, tươi mới, giảm nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông,…Mỗi buổi trị liệu kéo dài trong khoảng 20 – 90 phút.

công nghệ nâng cơ Ultherapy

Công nghệ nâng cơ Ultherapy kích thích tăng sinh collagen và elastin

So sánh hiệu quả của Ultherapy và Thermage

Với tác động nhiệt tới 5 tầng, trong đó mạnh mẽ ở lớp cơ, công nghệ Ultherapy có tác dụng làm săn chắc da dài lâu, giúp trẻ hóa cả chục tuổi. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp xóa mờ các nếp nhăn, cải thiện đường nét trên khuôn mặt. Ngay sau khi kết thúc buổi trị liệu bạn sẽ nhận thấy hiệu quả đạt 20 – 30 % và sau 2 – 3 tháng thì hiệu quả sẽ lên tới 80 – 90%. Làn da sẽ tiếp tục được cải thiện trong 6 tháng sau đó và hiệu quả có thể kéo dài trong nhiều năm.

Công nghệ Themage mang lại hiêu quả trẻ hóa da và xóa nếp nhăn kéo dài từ 2 – 6 tháng trị liệu, nếu da được chăm sóc một cách kĩ lưỡng thì kết quả có thể kéo dài hàng năm. Tuy ra đời trước công nghệ trẻ hóa Ultherapy và không có khả năng tác động sâu đến lớp cơ như Ultherapy nhưng công nghệ này vẫn được rất nhiều chị em tin dùng bởi hiệu quả trẻ hóa và xóa nếp nhăn rất cao.

công nghệ nâng cơ Ultherapy

Công nghệ nâng cơ Ultherapy hiệu quả lên đến 80 – 90 %

So sánh mức giá của công nghệ trẻ hóa

Bạn có thể tham khảo mức giá của hai công nghệ trẻ hóa này tại các thẩm mỹ viện đã và đang cung cấp hai loại hình dịch vụ này. Thông thường giá của công nghệ Ultherapy có phần cao hơn so với Themage. Lý giải cho sự chênh lệch này đó là do hiệu quả mang lại của công nghệ Ultherapy có thể kéo dài từ 3 – 5 năm sau trị liệu. Trong khi đó, nếu áp dụng công nghệ Themage sẽ đem lại hiệu quả kéo dài từ 2 – 6 tháng. Để biết thêm thông tin chi tiết về hai phương pháp này cũng như nhận được lời khuyên nên sử dụng công nghệ nào bạn có thể liên hệ trực tiếp tới các thẩm mỹ viện uy tín.

Nguồn: http://phunudep.net.vn/

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa